ส่งมอบงานบุญให้กับท่านสรพงษ์ ชาตรีท่านดวงเดือน จิไทสงค์

ส่งมอบงานบุญให้กับท่านสรพงษ์ ชาตรีท่านดวงเดือน จิไทสงค์ ส่งมอบงานบุญให้กับท่านสรพงษ์ ชาตรีท่านดวงเดือน จิไทสงค์ ท่านอาจารย์วสันต์และคณะศิษย์ของหลวงปู่โตพรหมรังษีทุกๆท่าน โดย คุณอรรนพ ชื่นสมถ้อย และคณะบุญ ได้ถวายสังฆทานพระสงฆ์๙รูปพร้อมอัญเชิญหัวสิงห์ธรรมจักรหัวเสาอโศกตั้งบนพื้นที่มูลนิธิหลวงปู่โตพรหมรังสี อำเภอสี่คิ้วจังหวัดนครราชสีมา ขอนำบุญมาให้ท่านได้ร่วมรับบุญรับกุศลและร่วมอนุโมทนาบุญด้วยกันนะคะ #วัดสรพงษ์โคราช

Details

ตรวจโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยของพนักงาน

ตรวจโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยของพนักงาน เมื่อวันที่ 21 และ 28 สิงหาคม 2564 ทางบริษัท วัฒนะกล ทรานสปอร์ต 2001 จำกัด ได้ทำการการตรวจหาเชื้อโควิด -19 ด้วย ANTIGEN TEST KIT (ATK) ต่อเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคนในบริษัท ภายใต้การดูแลของบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อความปลอดภัยของพนักงาน และเพื่อเพิ่มความมั่นใจในมาตรการปลอดโควิด -19

Details

งานบุญประจำปี บริษัท วัฒนะกล ทรานสปอร์ต 2001 จำกัด

จัดอบรมหลักสูตรฝึกอบรมความปลอดภัยในการทำงานเกี่ยวกับปั่นจั่น (4ผู้) ตามกฏกระทรวงกำหนดมาตราฐานในการบริหารและการจัดการด้านความปลอดภัยชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักร ปั่นจั่น และหม้อน้ำ พ.ศ.2552 และตามประกาศกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานเรื่องหลักเกณฑ์และวิธีอบรมหลักสูตรการปฏิบัติหน้าที่ ผู้บังคับปั่นจั่น ผู้ให้สัญญาณแก่ผู้บังคับผั่นจั่น ผู้ยึดเกาะวัสดุหรือผู้ควบคุมการใช้ปั่นจั่น

Details

งานบุญประจำปี บริษัท วัฒนะกล ทรานสปอร์ต 2001 จำกัด

งานบุญประจำปี บริษัท วัฒนะกล ทรานสปอร์ต 2001 จำกัด เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 บริษัท วัฒนะกล ทรานสปอร์ต 2001 จำกัด นำโดยประธานกรรมการบริษัทฯ พร้อมด้วยพนักงาน ได้ร่วมกันทำบุญประจำปีบริษัทฯ ได้แก่ การทอดผ้าป่าจำนวน 9 วัด การทำบุญสืบชะตาเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่พนักงาน รวมไปถึงผู้ที่มาร่วมงานทุกท่านทุกภาคส่วนที่ได้มาร่วมงานบุญในครั้งนี้และได้มีการถวายรถกะบะให้กับวัดเพื่อใช้ในกิจของสงฆ์ ซึ่งเป็นปนิธานหนึ่งของ คุณอรรนพ ชื่นสมถ้อย ที่ท่านจะทำคุณประโยชน์เพื่อสังคมด้านการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ให้ดำรงคงอยู่สืบต่อไป

Details

ตรวจสุขภาพประจำปี 2564

ตรวจสุขภาพประจำปี 2564 เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 บริษัท วัฒนะกล ทรานสปอร์ต 2001 จำกัด ได้จัดให้มีการตรวจ สุขภาพประจำปีสำหรับพนักงาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสวัสดิการสำหรับพนักงานและมิได้คิดค่าใช้จ่ายกับพนักงานแต่อย่างใด ด้วยบริษัทฯ มีนโยบายที่จะให้พนักงานมีสุขภาพและพลานามัยที่ดี แข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ด้วยความห่วงใยในสวัสดิภาพ และสุขภาพของพนักงาน ที่ถือได้ว่าเป็นทรัพยากรบุคคลอันมีค่าของบริษัทฯ

Details

WAK ขนส่งปลอดภัยปลอดเชื้อโควิด #สู้ไปด้วยกัน

WAK ขนส่งปลอดภัยปลอดเชื้อโควิด #สู้ไปด้วยกัน ใครมาวัฒนะกลฯ อย่าลืม check in , check out ด้วยนะคะ ทางบริษัทฯ ขอเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเล็กๆ ที่ต้องการให้พวกเราชนะไปด้วยกันค่ะ #ไทยชนะ #wakต้องชนะ #wakขนส่งปลอดภัยปลอดเชื้อโควิด #สู้ไปด้วยกัน

Details

บริษัทวัฒนะกล ทรานสปอร์ต ร่วมขนส่ง เรือ ต.91 เพื่อสร้างอุทยานประวัติศาสตร์ “เรือของพ่อ”

บริษัทวัฒนะกล ทรานสปอร์ต ร่วมขนส่ง เรือ ต.91 เพื่อสร้างอุทยานประวัติศาสตร์ “เรือของพ่อ” เรือตรวจการณ์ใกล้ฝั่ง ต.91 ปลดประจำการ ขึ้นจากท้องชลธี สู่ผืนปฐพี ปิดตำนานการรับใช้ชาติ บนผืนธงแห่งราชนาวีไทย มายาวนานถึง 5 ทศวรรษ เพื่อขึ้นไว้ยังแท่นรองรับ ให้เป็นอนุสรณ์แด่ชาวทหารเรือ บริเวณสถานที่จัดสร้างอุทยานประวัติศาสตร์เรือของพ่อ เรือ ต.91 ณ ริมชายหาด หน้าสโมสรสัญญาบัตร กองเรือยุทธการ อ่าวดงตาล อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ขนส่งโดย บริษัทวัฒนะกล ทรานปอร์ต 2001 จำกัด เครดิตภาพ/ข่าว FB :  ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง

Details

บริษัทวัฒนะกล ทรานสปอร์ต 2001 จำกัด ได้ร่วมทำบุญขนย้าย พระพุทธเมตตา

บริษัทวัฒนะกล ทรานสปอร์ต 2001 จำกัด ได้ร่วมทำบุญขนย้าย พระพุทธเมตตา บริษัทวัฒนะกล ทรานสปอร์ต 2001 จำกัด ได้ร่วมทำบุญขนย้าย พระพุทธเมตตาจากประเทศอินเดีย ให้กับพระธรรมฑูตสายอินเดียจากประเทศเนปาล โดยทำการขนย้ายจากวัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตีไปยังวัดนิสสรณวนาราม ศูนย์ปฏิบัติธรรมนานาชาติ จังหวัดอ่างทอง เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ให้พระพุทธศาสนาได้ดำรงคงอยู่สืบต่อไป

Details

อบรมการดับเพลิงขั้นต้น การฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ

อบรม การดับเพลิงขั้นต้น และการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2562 วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 บริษัทวัฒนะกล ทรานสปอร์ต 2001 จำกัด ได้มีการจัดอบรม การดับเพลิงขั้นต้น และการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2562 โดยวิทยากรจากงานป้องกันภัยเมืองศรีราชา

Details